Vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ cần lưu ý gì?

Vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ cần lưu ý gì?

Có 1 thực tế rằng các loại hình vay tiêu dùng ngày một nở rộ và nó đã phục vụ cực kỳ tốt cho nhu cầu nâng cao đời sống vật chất của nhiều người dân trong thời điểm hiện thời. Và vay tiêu dùng theo BHNT là một dịch vụ vay thuận lợi, đơn giản và hỗ trợ rất tích cực cho tất cả nhu cầu của chúng ta. Muốn vay tiêu dùng theo BHNT thì bạn cần là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, còn khả năng lao động tốt, có thu nhập đều đặn, ổn định hàng tháng, khoản vay ngân hàng cấp từ 10 tới 70 triệu đồng, thời hạn trả góp từ 06 đến 36 tháng, khách hàng có quyền chọn thời gian góp lãi + gốc thích hợp với khả năng của mình, lãi suất cố định từ 1.4% tới 1.66%/tháng cho mọi thời gian vay.

Điều kiện cần có để tiến hành hình thức vay này là khách hàng phải tham gia BHNT trên 1 năm với mức phí thanh toán BHNT từ 2.000.000 đồng trở lên. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho mình, hồ sơ sẽ được tư vấn viên chỉ dẫn cụ thể để bảo đảm đạt yêu cầu. Một vài vấn đề mà bạn cần để ý lúc vay tín chấp theo BHNT bao gồm người ủy quyền trong bảo hiểm nhân thọ không được vay, chỉ áp dụng cho khách đăng ký BHNT đó; khoản vay của khách là miễn phí, không qua trung gian và không thu phí dịch vụ; nếu như khách hàng đóng bảo hiểm nhân thọ theo tháng cần bổ sung biên lai 3 tháng gần nhất, nếu như theo quý cần 2 biên lai gần nhất hay nếu như theo năm thì 01 biên lai gần nhất. Việc vay tiêu dùng theo BHNT có rất nhiều ưu thế như thủ tục dễ dàng, nhanh gọn, không thế chấp nhà cửa.

Tất cả giấy tờ đều là bản photo, không cần thiết sao y công chứng phường (tuy thế, phải có bản gốc để đối chiếu); khi hồ sơ nhập lên hệ thống và thực hiện thẩm định chỉ 03 ngày làm việc, trong tiến trình vay khách hàng sẽ không tốn bất cứ chi phí nào hết; sau khi được xét duyệt, khách hàng tới trực tiếp phòng giao dịch nhận tiền, mọi thông tin về số tiền vay sẽ được phổ biến rõ ràng trước lúc nhận tiền; phương thức thanh toán từng tháng cũng vô cùng dễ dàng, bạn có thể đóng tiền tại những phòng giao dịch ngân hàng, chuyển khoản internet banking… Rõ ràng đây là 1 loại hình vay tiêu dùng rất phù hợp với những ai đang tự kinh doanh, không thể chứng minh được thu nhập hằng tháng của mình. Không chỉ thế, những ưu đãi về khoản vay, lãi suất của loại hình vay tiêu dùng theo

Nguồn : Vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ và một số lưu ý phải nắm

BHNT cũng sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng vừa ý. Mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được trả lời cụ thể bởi các tư vấn viên ở ngân hàng hay các tổ chức tín dùng nổi tiếng mà bạn lựa chọn để vay. Từ nay, mỗi khi có những nhu cầu cấp thiết về tiêu dùng cá nhân thì bạn sẽ không còn phải quá lo âu trong việc xoay sở tiền nữa, loại hình vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ sẽ bổ trợ tốt để bạn có tiền mặt trong thời gian nhanh nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *