Thanh toán cước FPT theo các loại hình ra sao?

Thanh toán cước FPT theo các loại hình ra sao?

lượng khách lắp mạng FPT ngày một tăng cao và mạng lưới FPT cũng đã rộng rãi, quen thuộc trên cả nước nên tập đoàn FPT Telecom luôn không ngừng nâng cấpthay đổi với hy vọng đem lại những ích lợi nhất cho quý khách của mình. Nhằm hỗ trợ quý khách lắp và dùng mạng fpt thuận tiện hơn, hiện tại, có rất nhiều phương thức thanh toán cước phí FPT để cho quý khách hàng lựa chọn, trợ giúp việc thanh toán cước phí hằng tháng trở nên đơn giản, mau chóng hơn.

Sử dụng mạng FPT có một số phương thức thanh toán cước nào?

Với quý khách hàng tham gia cách thức đóng tiền phí mỗi tháng, FPT Telecom triển khai thu phí vào các ngày từ mùng 1-15 hằng tháng. Sau ngày 15 nếu khách hàng chưa thanh toán cước cho nhân viên của FPT thì đường truyền sẽ tạm thời bị khóa theo quy tắc của công ty.

Các loại hình thanh toán chi phí hằng tháng bao gồm: có nhân viên đến tận nhà khách hàng để thu cước, chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại quầy. Để ý là nếu nhân viên của FPT Telecom tới trực tiếp nhà quý khách hàng để thu tiền thì ngoài khoản phí thuê bao mỗi tháng quý khách hàng còn phải đóng thêm 8.800đ tiền phí dịch vụ.

Nhằm xem xét cước và thông báo cước, khách hàng có thể tiến hành theo các bước sau:

Quý khách hàng vui lòng truy cập https://member.fpt.vn để tra cứu thông tin cước, dung lượng sử dụng và hóa đơn điện tử. (Bởi lý do bảo mật thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng đăng nhập tra cứu ở địa chỉ lắp đặt).

http://fptvietnam.net.vn sẽ thông báo cước tới quý khách hàng mỗi tháng qua 1 trong những kênh sau:

  • Email: Khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ email lúc đăng ký dịch vụ, email này có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách.
  • Tin nhắn: Quý khách vui lòng đăng ký SDT di động để nhận tin nhắn thông báo cước.
  • Thông báo cước phí lúc thu phí tại nhà.

Ngoài ra, còn có một vài phương thức thanh toán cước phí áp dụng công nghệ vô cùng hiện đại cho quý khách như dùng Mobile banking, SMS Banking, Hi-FPT, Payoo, Momo, VTC 365 hay theo cách thanh toán liên kết như Auto Banking, Internet Banking, tại quầy các Ngân hàng, tại trụ ATM các Ngân hàng, qua các website thanh toán, chuyển khoản qua ngân hàng… Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật hiện đại thì việc thanh toán phí FPT đã trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết, vì vậy, khách hàng không còn phải quá lo âu về việc này mỗi tháng nữa.

Lắp mạng FPT sẽ đem lại nhiều ích lợi lớn lao trong việc tiếp cận nguồn thông tin Quốc tế, khoa học kỹ thuật tiên tiến và thông tin giải trí – văn hóa – thể thao – du lịch trợ giúp chúng ta biết thêm về thế giới cũng như mọi vấn đề tuyệt vời 1 cách mau chóng, dễ dàng nhất. Nhiều gói cước FPT hiện thời cũng có khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho nhiều các đối tượng quý khách khác nhau và bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được trợ giúp cung cấp các thông tin 1 cách nhiệt thành nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *