Quán internet nên dùng gói cước cáp quang FPT gì?

Quán internet nên dùng gói cước cáp quang FPT gì?

Mở tiệm game hiện tại cũng là một loại hình cực cuốn hút lúc mà mong muốn dùng internet của thế hệ trẻ ngày một lớn, nhất là, những tiệm game nào càng trang bị máy tính cấu hình cao và đường truyền mạng mạnh, chất lượng thì khách hàng cũng sẽ hài lòng hơn cả. Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật công nghệ và những cách thức giải trí kỹ thuật cao thì các trò game hiện nay đã chiếm một phần quan trọng không hề nhỏ trong mong muốn giải trí của các bạn trẻ.

Chơi game đúng cách thức không những trợ giúp chúng ta thư giãn trí óc mà còn là cách thức nhằm phát triển các kỹ năng linh động, nhạy bén khác. Chính vì thế, nhiều phần mềm game đã ra đời đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí của những tầng lớp, lứa tuổi khác nhau. Tiệm net của bạn có thể đáp ứng tốt tốc độ chơi game nhanh chóng và mượt thì sẽ là một thế mạnh cạnh tranh vượt bật so với những quán game khác.

Biết được vấn đề quan trọng này, hiện tại, FPT Telecom có rất nhiều gói cước internet cáp quang FPT nhanh chóng, mạnh cho những tiệm game, giúp chủ tiệm tăng cường thêm lợi tức cho cửa hàng kinh doanh của họ. Một số gói cước internet cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp, tổ chức, quán internet có thể kể đến gồm:

Gói cước Internet  Cap quang fpt Fiber Plus

Điểm mạnh của gói cước này là tốc độ cáp quang FPT cao 45Mbps – 80Mbps; giá cước tiết kiệm, phù hợp từ 800.000đ – 2.000.000đ/tháng; mức độ ổn định vượt bậc, bảo mật tốt cho doanh nghiệp; băng thông truy cập Quốc tế bảo đảm ít nhất 1,1Mbps.

Gói này phù hợp với cửa hàng, tiệm Cafe, các doanh nghiệp, tổ chức trong nước… có nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế vừa phải. Phù hợp sử dụng cho 15-40 máy tính, thiết bị truy cập Internet thường xuyên.

Gói Internet cáp quang FPT Fiber Public chuyên Game

Với công nghệ ổn định đường truyền tối ưu, hạn chế lag, giật bổ trợ tối ưu cho Game thủ, Fiber Public là gói hỗ trợ tuyệt vời cho những Game Center chuyên nghiệp, đẳng cấp đã được chứng minh từ lâu.

Điểm mạnh của gói này gồm tốc độ rất lớn, chơi Game không lag; độ ổn định cao nhất, không rớt mạng; công nghệ mới trợ giúp chơi Game tuyệt hơn; trang bị thiết bị cân bằng tải, giảm bớt tối thiểu trục trặc rớt mạng; thích hợp với các quán game đông khách, chuyên nghiệp có số máy khoảng 40-50 máy, nếu như số máy hơn, quý khách cần sử dụng hai đường quang Fiber Public.

Bên cạnh đó còn có gói Internet Fiber Gold, Fiber Diamond với các ưu thế tốc độ quốc tế cực cao, ít nhất 3Mbps; thêm đường backup quốc tế, phòng đứt cáp AAG; đường truyền tốc độ mạnh và ổn định vượt trội; bảo mật thông tin, an toàn thiết bị đầu cuối; tuy nhiên có nhược điểm là giá cả cước nhiều. Các Doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức quốc tế tại Việt Nam có mục đích dùng băng thông Quốc tế lớn, ổn định vượt trội và bảo mật cao là các đối tượng nên dùng gói cước này.

Bạn hãy liên hệ với Tổng đài FPT để được tư vấn kỹ càng hơn về các gói cước internet cáp quang FPT cho quán internet nhé!

Nguồn :
Nên sử dụng gói cước cáp quang FPT gì phù hợp cho quán internet?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *