Nguyên tắc phối hợp áo sơ mi nam và cà vạt phù hợp

Nguyên tắc phối hợp áo sơ mi nam và cà vạt phù hợp

Tuy là 1 sự phối hợp rất mực quen thuộc và không thể thiếu đối với nam giới lúc tới văn phòng hằng ngày nhưng có 1 sự thật là không phải ai cũng biết nguyên tắc mix áo sơ mi nam cùng cà vạt ra sao cho chuẩn đẹp, hợp mốt và thu hút hơn. Việc chọn lựa cà vạt đi cùng áo sơ mi nam đôi lúc cũng làm phái mạnh khá đau đầu do nếu không được đẹp và chỉn chu thì bề ngoài của bạn trong mắt người đối diện sẽ cực kỳ tệ hại, việc này cũng tác động ít nhiều đến thành công trong công việc, ấn tượng của bạn với đối tác.

Vì vậy, hãy một lần xem xét kỹ lưỡng hơn về vấn đề này, về cách thức mix áo sơ mi nam với cà vạt ra sao cho đẹp khi đến công sở cũng như trong những dịp vô cùng quan trọng. Bạn sẽ thấy rằng vấn đề này vô cùng cần thiết và nó còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong mỗi lần chọn lựa quần áo cho mình khi đến công sở. Hãy khẳng định vẻ lịch lãm, thời trang của mình với áo sơ mi nam cùng cà vạt bằng cách thức ứng dụng một số bí kíp nho nhỏ sau đây.

Điểm đầu tiên bạn nên lưu ý là cà vạt phải luôn tối màu hơn áo sơ mi và hãy phối hợp màu theo như vòng tròn màu tiêu chuẩn, cánh mày râu có thể thỏa sức sáng tạo cùng với màu sắc để tạo nên hứng khởi cho ngày làm việc mới của mình. Tuy thế, phương thức dễ dàng và an toàn nhất là cà vạt một màu/hoa văn cùng với sơ mi trắng trơn. Khi mua cà vạt nên ghi nhớ là luôn luôn mua những chiếc cà vạt đẹp, đẹp ở đây không có nghĩa là đắt tiền, đẹp có nghĩa là có tính thẩm mỹ.

Cần lựa chọn cà vạt có độ rộng giống như độ rộng của ve áo. Về phương diện áo sơ mi nam thì ba màu sắc căn bản cần có trong tủ áo sơ mi của các anh chính là: trắng, xanh da trời và hồng. Đối với áo sơ mi trắng thì ta có khả năng kết hợp cực kỳ linh động, cà vạt ô vuông, sọc hoặc đan xéo kiểu hải quân đều dễ phối hơn cả. Với áo sơ mi xanh da trời thì có thể thử chọn cà vạt có họa tiết, màu sắc cùng loại nhưng tối hơn so với áo sơ mi. Loại cà vạt họa tiết đan xéo kiểu hải quân hay chấm bi là 1 sự lựa chọn thích hợp.

Đối với áo sơ mi nam màu hồng thì phải lựa chọn màu cà vạt là tím cà hay tím. Và cũng rất tuyệt hảo khi bạn chọn cà vạt xanh da trời chất liệu xéo quân đội, màu trơn hoặc hoa văn đi chung với áo sơ mi hồng. Với áo sơ mi sọc thì cần để ý là luôn luôn chọn lựa cà vạt có họa tiết khác so với sơ mi. Thí dụ như các chiếc cà vạt sọc ngang bản nhỏ, sọc chéo to bản, hoa văn chấm bi, họa tiết đường kẻ…

Còn với sơ mi kẻ ô vuông thì một cái cà vạt kẻ ô vuông nhỏ tinh tế thì cũng khá là thích hợp, không làm rối mắt người nhìn. Hy vọng rằng những lời khuyên trên sẽ giúp quý ông cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cà vạt phối hợp cùng áo sơ mi nam mỗi ngày cho mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *