Sơ nét về vay tiêu dùng VPBank

Sơ nét về vay tiêu dùng VPBank

Hiện tạirất đa dạng ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay tiêu dùng, trong số đó thì VPBank là một cái tên cực kỳ nổi bật. Vay tiêu dùng VPBank đã hỗ trợ được khá nhiều quý khách hàng giải quyết được các vấn đề tài chính cấp bách của mình trong suốt thời gian qua và ngày càng được sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách trong lãnh vực vay tiêu dùng. Những sản phẩm vay tiêu dùng VPBank rất đa dạng, có khả năng đáp ứng tích cực yêu cầukhả năng của những đối tượng khách hàng khác nhau, cùng với đó là mức lãi suất vô cùng ưu đãi cho cả quý khách mới khách hàng thân thiết.

Bạn nắm như thế nào về hình thức vay tiêu dùng VPBank?

1 .Có nhiều loại hình vay tiêu dùng VPBank

Tùy theo điều kiện và mục đích vay vốn mà quý khách hàng chọn lựa một trong những loại hình vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank đang cung cấp bao gồm:

  • Vay tiêu dùng VPBank theo thẻ tín dụng
  • Loại hình vay tiêu dùng VPBank theo bảo hiểm nhân thọ mà bạn đã tham gia.
  • Vay tiêu dùng VPBank theo lương chuyển khoản hoặc tiền mặt với hạn mức gấp 10 lần lương hằng tháng. Thủ tục, điều kiện vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị các loại giấy tờ thiết yếu trước khi tới ngân hàng thực hiện thủ tục nhằm tiết kiệm thời gian đi lại. Điều kiện, thủ tục vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng khá đơn giản cho nên bạn không cần phải quá lo âu.

2. Thủ tục vay tiêu dùng VPBank dễ dàng

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng VPBank cực kỳ đơn giản, ngân hàng sẽ không yêu cầu các loại giấy tờ rườm rà và phức tạp cho nên khách hàng không phải chạy nhiều nơi để hoàn thiện các loại giấy tờ, ít tốn thời gian.

3 .Khoản vay lớn

Các sản phẩm vay tiêu dùng VPBank có hạn mức vay khá lớn, có khả năng lên tới 500 triệu đồng hoặc 1 tỷ đồng với một vài trường hợp đặc biệt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có khả năng vay được một khoản tiền lớn để mua xe hơi, mua nhà, xây dựng hoặc sửa chữa nhà hay đám cưới, tiêu dùng mua sắm vật dụng gia đình.

4 . Tính toán lãi suất căn cứ trên dư nợ giảm dần

Bởi ngân hàng VPBank thực hiện cách tính toán lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng căn cứ theo dư nợ giảm dần, có nghĩa là lấy số nợ gốc trừ đi số tiền đã trả thế nên người vay vốn sẽ phải trả ít tiền lãi hơn hẳn so với vay tín chấp tiêu dùng những ngân hàng thực hiện tính toán lãi trên nợ gốc

Để biết thêm các thông tin cụ thể cũng như lựa chọn được gói vay tiêu dùng VPBank thích hợp nhất với điều kiện của mình, khách hàng hãy mau chóng gọi qua hotline của VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/) hay đến với chi nhánh VPBank gần nhất để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi trợ giúp quý khách hàng nhiệt tình hơn. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi cũng như đưa ra các lời khuyên tốt nhất cùng những lãi suất ưu đãi để quý khách lựa chọn được gói vay tiêu dùng VPBank thích hợp nhất cho mình. Bạn sẽ an tâm hơn khi chọn lựa vay tiêu dùng ngân hàng VPBank!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *