Một số vấn đề bạn phải hiểu về mức lãi suất ít nhất khi vay tiêu dùng VPBank

Một số vấn đề bạn phải hiểu về mức lãi suất ít nhất khi vay tiêu dùng VPBank

VPBank là 1 trong số những ngân hàng TMCP được ra đời sớm nhất Việt Nam, trải qua nhiều năm xây dựngtiến triển, VPBank đã có những bước tiến vượt bậc nhằm đem tới nhiều lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng của mình. VPBank luôn hướng đến xây dựng những hệ thống nền tảng chắc chắn về tổ chức, nhân sự, công nghệ, vận hành, v.v. và nền văn hóa doanh nghiệp của VPBank được hình thànhhoàn thiện căn cứ trên sáu giá trị căn bản bao gồm:

Quý khách là trọng tâm;

 • Khát khao;
 • Công hiệu;
 • Tin cậy;
 • Phát triển con người;
 • Tạo sự khác biệt.Hình ảnh có liên quan

  Sự tin tưởng của quý khách đối với VPBank cũng ngày một vững bền với việc nâng cao liên tục số lượng khách hàng mới và nguồn vốn huy động. Đáng chú trọng hơn cả là VPBank đang trở thành một địa điểm thu hút nhân tài trong ngành tài chính ngân hàng. Những yếu tố mấu chốt này đã, đang, và sẽ là vũ khí chiến lược của VPBank trong tiến trình hướng tới mục tiêu trở thành một trong số năm ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và là 1 trong ba ngân hàng TMCP bán lẻ dẫn đầu Việt Nam vào năm 2017.Để đáp ứng tối ưu hơn nữa yêu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và vay tiêu dùng của quý khách, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa tiến hành chương trình vay tiêu dùng vpbank ưu đãi với lãi suất thấp nhất chỉ 5% với toàn bộ ngân sách lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Chi tiết, quý khách được phê duyệt hồ sơ sẽ được tận hưởng mức lãi suất 5%/năm đối với các khoản vay kinh doanh, vay nhà đất, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản và 5,5%/năm với khoản vay mua xế hộp thế chấp bằng chính chiếc xe hơi đấy trong 6 tháng đầu.Bên cạnh đó, còn có các chọn lựa cuốn hút khác thí dụ như quý khách hàng sẽ được hưởng hạn mức lãi suất hấp dẫn 10%/năm trong ba tháng đầu, những tháng kế tiếp áp dụng hạn mức lãi suất quy định hiện hành hoặc 9 tháng kế tiếp tận hưởng lãi suất cố định 12%/năm và những tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện tại.

  Không chỉ về mặt lãi suất mà về thời hạn vay, VPBank cũng mang đến cho những khách hàng thời hạn vay dài nhất thị trường, lên tới 30 năm, với hạn mức vay đến 10 tỷ đồng và thời hạn xét duyệt trong khoảng hai ngày làm việc.

  Chương trình vay tiêu dùng VPBank có lãi suất thấp nhất 5% sẽ được triển khai đến khi toàn bộ phần ngân sách dành cho chương trình được giải ngân hết. Vì thế, quý khách hàng đừng nên chần chờ mà hãy mau chóng liên lạc với chúng tôi để được lựa chọn sản phẩm vay tiêu dùng VPBank có nhiều ưu đãi nhất. Các gói vay tiêu dùng VPBank không những cuốn hút về phương diện lãi suất mà còn có thời gian vay lâu hơn, tạo nên điều kiện thuận lợi nhất cho vấn đề thanh toán của quý khách hàng, tạo sự dễ chịu, vừa ý và bổ trợ tốt nhất để quý khách hàng không thấy rằng vay tiêu dùng VPBank ( http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/ ) trở thành gánh nặng cho mình mà khoản vay này chính là tiền đề để xử trí tài chính hoặc đầu tư sự nghiệp tốt hơn trong tương lai gần.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *