Lưu tâm quan trọng khi vay tín chấp VPBank bạn đã nắm chưa?

Lưu tâm quan trọng khi vay tín chấp VPBank bạn đã nắm chưa?

Vay tín chấp VPBank có điều kiện và thủ tục rất giản đơn, nếu bạn có lương chuyển khoản thông qua thẻ ATM từ 4,5 triệu đồng trở lên là đã có thể vay tín chấp VPBank với lãi suất chỉ bằng ½ lãi suất khi vay tại những công ty tài chính. Chuyên viên tư vấn sẽ luôn luôn sẵn lòng liên lạc để tư vấn nếu biết được thông tin bạn đang có ý định vay tín chấp VPBank. Ngoài ra, ngân hàng còn ưu đãi giảm từ 1 – 4% lãi suất cho CBNV làm việc tại những công ty hợp tác với VPBank. Đáng chú trọng hơn nữa, nếu bạn đang giáo viên thì có thể vay tin chap vpbank với lãi suất chỉ 1%/tháng, bảo mật thông tin vay đối với nhà trường, hồ sơ đơn giản mau chóng. Thật tuyệt hảo phải không nào?

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Với khá nhiều ích lợi đặc biệt đa dạng như vậy thì khi vay tín chấp VPBank chúng ta phải để ý các điều quan trọng nào?

Một số lưu tâm quan trọng khi vay tín chấp VPBank bạn nên biết gồm:

Là một trong những ngân hàng dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp cho nên nhiều nhân viên công ty tài chính thường hay mạo danh nhân viên ngân hàng VPBank để dụ dỗ khách hàng. Do đó khi có dự định vay tín chấp VPBank quý khách hàng nên chú ý:

Yêu cầu chuyên viên tư vấn bằng điện thoại bàn

Ngân hàng VPBank không đến nhà các bạn, không đòi hỏi nộp hình và không chụp hình quý khách

Khi gặp chuyên viên ngân hàng giao hồ sơ yêu cầu xem thẻ nhân viên

  • Không đưa tiền hay bất cứ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ vì các nhân viên gặp gỡ các bạn chỉ có trách nhiệm đối chiếu, kiểm tra. Người có quyền quyết định cho vay không bao giờ gặp gỡ quý khách. Theo qui định những khoản vay tín chấp cần mua bảo hiểm khoản vay. Số tiền bảo hiểm này sẽ được tư vấn viên cung cấp chi tiết khi tư vấn. Khách hàng lưu ý không phải đóng trước bất cứ đồng nào và số tiền bảo hiểm sẽ được trừ tự động lúc giải ngân. Trước khi giải ngân, ngân hàng sẽ gọi điện nhắc lại chi tiết khoản tiền vay, thời gian, lãi suất. Nếu quý khách hàng đồng ý mới tiến hành giải ngân (chuyển tiền) cho quý khách.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Lúc hồ sơ đã được duyệt quý khách sẽ được giải ngân mau lẹ trong chỉ tầm 3 – 5 ngày làm việc. Các bạn cần chú ý các điều trên để bảo đảm an toàn và ích cho mình khi tiến hành vay tín chấp VPBank. Nếu như có bất cứ câu hỏi nào quý khách hãy trực tiếp đặt câu hỏi với những nhân viên tư vấn nhằm được giải đáp 1 cách rõ ràng, chi tiết và dễ nắm nhất. Hãy cung cấp đầy đủ, chuẩn xác những thông tin cá nhân cụ thể để biết được mình có thuộc vào diện được hỗ trợ vay tín chấp VPBank với các chính sách khuyến mại hay không các bạn nhé! Chọn lựa những ngân hàng đáng tin cậy như VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) để vay tín chấp sẽ làm bạn yên tâm hơn và không phải lo ngại về những rủi ro ngoài ý muốn, tuy thế, cũng nên chú ý rằng bạn phải chi trả chính xác thời hạn để duy trì uy tín tốt cho mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *