Lúc thanh lý hợp đồng FPT nên chú tâm việc nào?

Lúc thanh lý hợp đồng FPT nên chú tâm việc nào?

Sau một thời gian lắp mạng FPT và sử dụng thì do một nguyên do đó bạn muốn thanh lý hợp đồng và dừng dùng mạng internet này. Đây là tình huống không phải hiếm gặp tuy nhiên vẫn còn khá nhiều quý khách khá mập mờ về việc thanh lý hợp đồng FPT. Nếu như bạn đang có dự định lắp mạng FPT hcm hoặc đang dùng mạng internet này thì cũng phải tìm hiểu khái quát vấn đề này để có khả năng nắmcác điều khoản về việc thanh lý hợp đồng FPT.

Lúc thanh lý hợp đồng FPT thì có hai tình trạng sẽ diễn ra, mộtbạn bắt buộc phải đóng tiền phạt hợp đồng với FPT và haikhách hàng không phải đóng chi phí phạt này.

Hình ảnh có liên quan

Các trường hợp quý khách bắt buộc phải đóng khoản phí phạt hợp đồng ký kết với FPT là:

  • Hợp đồng ký kết với FPT Telecom có thời hạn là 2 năm nếu trước 2 năm bạn chấm dứt hợp đồng thì sẽ bị phạt
  • Trên 2 năm nếu như quý khách tiếp tục gia hạn ưu đãi thêm 1 năm hay 24 tháng, nếu bạn chấm dứt trước thời hạn còn trong cam kết thì bạn sẽ bị phạt
  • Chấm dứt hợp đồng lúc chưa dùng mà lý do không phải do FPT Telecom (hợp đồng chưa online tuy nhiên bạn lại đổi ý không lắp đặt)

Số tiền bạn phải đóng phạt được FPT Telecom quy định bình thường là từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND tùy từng tình huống. Để biết thêm thông tin cụ thể về từng khoản phạt, khách hàng nên liên hệ trực tiếp tới Tổng đài của FPT Telecom để được hỗ trợ thêm.

Các trường hợp quý khách hàng không phải đóng khoản phí phạt hợp đồng ký với FPT gồm:

  • Bởi phía FPT Telecom không thể cung cấp được dịch vụ cho quý khách hàng, vì vấn đề về hạ tầng hay khu vực không có cáp thuê bao
  • Khi khách hàng đã dùng đủ cam kết 24 tháng và không gia hạn ưu đãi thêm

Vào thời điểm hiện nay thì số lượng khách hàng đăng ký lắp mạng FPT luôn luôn gia tăng bởi FPT Telecom vừa có hệ thống cáp quang internet chuyên nghiệp, các gói cước đa dạng vừa có chế độ săn sóc khách hàng rất tốt, mau chóng, đẳng cấp, bên cạnh đó, các điều, khoản khác về khuyến mãi, ưu đãi, thanh lý hợp đồng cho quý khách hàng đều rất rõ ràng, cụ thể, hỗ trợ quý khách hoàn toàn yên tâm lúc lắp mạng FPT và dùng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về vấn đề kỹ thuật hay các gói cước sử dụng, chương trình ưu đãi gì của FPT (http://fptvietnam.net.vn), bạn đều có khả năng liên lạc trực tiếp để được các tư vấn viên của chúng tôi trợ giúp nhiệt tình, cụ thể nhất, phục vụ bất kỳ lúc nào quý khách cần nhằm mang đến sự vừa ý cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng hệ thống internet FPT của chúng tôi. Sau lúc hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ mau chóng phân công nhân viên tới tận nhà để lắp mạng FPT cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, luôn luôn đảm bảo đường truyền internet tốc độ nhanh, mượt mà, luôn luôn cập nhật mạng lưới công nghệ thông tin tiên tiến, hiện đại trên thế giới.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *