Lựa chọn lắp đặt mạng cáp quang FPT đem lại lợi thế như thế nào cho công ty?

Lựa chọn lắp đặt mạng cáp quang FPT đem lại lợi thế như thế nào cho công ty?

Với những doanh nghiệp Việt Nam hiện thời thì lớn hay nhỏ vẫn phải lắp đặt mạng internet để đáp ứng cho công việc, mạng internet đã trở thành 1 vấn đề cơ bảntất nhiên trong sự tiến triển chung của những doanh nghiệp hiện nay. Và vấn đề lựa chọn được mạng lưới internet tốc độ cao, chất lượng tốt cũng là điều đáng lưu tâm để giúp việc làm luôn tiến hành trôi chảy hơn. Sự ra đời của mạng cáp quang đã đưa mạng lưới viễn thông lên một tầm cao mới, cùng với đó là mạng lưới cáp quang FPT xuất hiện với kết cấu tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu coi nguyên nhân tại vì sao các doanh nghiệp nên chọn lắp mạng internet fpt

Bởi áp dụng công nghệ GPON tân tiến nhất Việt Nam hiện tại, mạng lưới cáp quang FPT là sự lựa chọn đúng đắn của từng công ty, với hệ truyền dẫn cáp quang FPT , tốc độ upload và download luôn ổn định. Hiện tại, FPT telecom là nhà cung cấp có chất lượng Internet hàng đầu nước ta, tổng đài lắp mạng lưới FPT luôn luôn tự hào về những chính sách tốt nhất cho những công ty.

Cáp quang FPT ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, chính vì thếnhững gói dịch vụ GigaNet có giá cạnh tranh và thân thiện hơn với người sử dụng. GigaNet có gói BMAX, tốc độ tối đa lên tới 480Mbps, chưa có dịch vụ của nhà mạng nào tại Việt Nam ngoài GigaNet có thể đạt tới. được quyền khai thác và dùng mạng cáp quang biển Liên Á của EVN, vì thế tốc độ download, upload của GigaNet luôn cao nhất và đạt như cam kết. Thật ra thì các diễn đàn tin học Việt Nam đã test thử tại nhiều server quốc tế, mạng lưới internet cáp quang của FPT luôn luôn có tốc độ download/upload cao gấp 2-3 so với các nhà mạng khác (cùng một gói băng thông). Băng thông quốc tế cao chính là thế mạnh lớn nhất của GigaNet.

Ngoài ra, hạ tầng của hệ thống cáp quang FPT cũng đã đồng bộ và hoàn chỉnh, được ngầm hóa đến 90% ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Dịch vụ săn sóc khách hàng chuyên nghiệp cũng là một trong những lý do thuyết phục những công ty nên lắp mạng cáp quang FPT. FPT Telecom cam kết tối đa 3 giờ kỹ thuật viên sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng, thông thường chỉ 30′ là nhân viên kỹ thuật có mặt. Đặc biệt, khi sử dụng mạng lưới cáp quang FPT, công ty sẽ có router 4 cổng được tích hợp sẵn wifi.

Xem tiếp : Chọn lựa lắp đặt mạng cáp quang FPT đem đến giá trị như thế nào cho doanh nghiệp

Với các ưu điểm nổi trội trên thì rõ ràng hệ thống cáp quang FPT có thể trở thành lựa chọn trước tiên cho những công ty lúc đang có dự định lắp mạng cáp quang. Những yêu cầu của công ty về chất lượng dịch vụ, tốc độ dẫn truyền, giá cả gói cước phù hợp sẽ được đáp ứng một cách tối ưu với sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm. Nên có sự quyết định thông minh khi lắp mạng cáp quang nhằm hỗ trợ cho sự phát triển tổng thể không ngừng của doanh nghiệp trong tương lai gần.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *