Làm thế nào để hưởng ưu đãi tốt nhất khi lắp mạng FPT?

Làm thế nào để hưởng ưu đãi tốt nhất khi lắp mạng FPT?

Lắp mạng FPT thường hayrất nhiều chương trình ưu đãi cuốn hút tới từ nhà cung cấp, chính vì vậyhệ thống mạng internet này luôn luôn thu hút khá nhiều quý khách hàng, tuy vậy, nhiều người cũng khá băn khoăn không biết nên lắp mạng FPT vào thời gian nào để có thể tận hưởng tối ưu các chương trình ưu đãi cuốn hút. Và bài viết sau đây chắc rằng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích cho vấn đề này để bạn có quyết định thông minh khi lắp mạng fpt.

Các thời gian lắp mạng FPT được hưởng khuyến mãi nhiều nhất

Các chương trình ưu đãi thu hút lắp mạng FPT được áp dụng từ đầu tháng, vào những tháng khác nhau thì sẽ có chương trình khuyến mãi cuốn hút riêng. Do đó khi bạn đăng ký cáp quang FPT vào bất kỳ thời điểm nào trong tháng thì giá trị ưu đãi hấp dẫn của gói cước sẽ không đổi. Trường hợp bạn trả sau hàng tháng phương thức tính cước sẽ được áp dụng: Cước Inernet FPT = (số ngày bắt đầu dùng*số tiền của gói)/30/31 ngày của tháng đăng ký. Còn nếu bạn trả trước 6 tháng: Chẳng hạn như bạn đăng ký gói cáp quang FPT – Fiber F3 27Mbps và bắt đầu truy cập được vào ngày 16/10/2016 ==> bạn sẽ được sử dụng 7 tháng (theo chính sách được tặng thêm một tháng khuyến mãi) như vậy bạn sẽ được dùng đến 16/05/2017 mới phải trả cước phí.

Trong trường hợp bạn trả trước cước phí 12 tháng: Chẳng hạn như bạn đăng ký gói cáp quang FPT Fiber F2(32Mbps) và truy cập lần đầu vào ngày 5/10/2016 ==> bạn sẽ được dùng trong 14 tháng (chính sách ưu đãi tặng thêm bạn hai tháng miễn phí) như vậy bạn sẽ được sử dụng tới 5/12/2017 mới phải chi trả cước phí.

Như bạn thấy việc tính cước phí của cáp quang FPT cực kỳ linh hoạt cho người sử dụng. Bên cạnh đó, còn có các điều nên lưu ý nhiều hơn khi lắp mạng FPT để được nhà mạng khuyến mãi nhiều hơn đấynếu như đường truyền nhà bạn bị rớt mạng bởi lỗi của FPT Telecom thì bạn sẽ được hoàn phí cước khi không dùng mạng cáp quang FPT; nếu như bạn sử dụng Internet FPT trên 12 tháng thì lúc chuyển dời nơi ở bạn sẽ được free lắp tại chỗ mới; bạn nên tham gia những chương trình ưu đãi đặc biệt khi đã hết thời hạn cam kết hay đóng bổ sung trả trước lúc cước internet đến hạn thanh toán, do FPT Telecom luôn luôn có chính sách hậu mãi cho quý khách hàng dùng lâu năm.

Chỉ cần các chú ý nhỏ và nắm rõ ràng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn là bạn đã có khả năng hưởng được các giá trị khá lớn từ những khuyến mãi thu hút đến từ nhà cung cấp FPT . Rõ ràng lắp mạng FPT không những mang tới cho bạn ích lợi tuyệt mĩ trong việc nối kết internet mà còn tạo thành những giá trị khuyến mãi về sau với các khuyến mãi cuốn hút. Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký lắp mạng FPT vào những thời gian vàng để nhận những điều tuyệt vời nhất? Hiện thời FPT Telecom có rất nhiều gói cước dành riêng cho những gia đình, sinh viên, công tyđảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mọi đối tượng quý khách hàng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *