Giới thiệu sản phẩm mạng internet cáp quang FPT cho khách hàng là học sinh sinh viên

Giới thiệu sản phẩm mạng internet cáp quang FPT cho khách hàng là học sinh sinh viên

Với những bạn sinh viên, học sinh thì vấn đề sử dụng internet hiện nay đã trở thành nhân tố thiết yếu, nó không những trợ giúp những bạn sinh viên thư giãn sau những giờ học tập mệt mỏiđáng nói hơn cả là internet có ích rất nhiều cho các bạn trong vấn đề truy cập nguồn thông tin để học hành, tăng cao tri thức, hoàn thành các bài thuyết trình cho mình. Chính bởi nhận thấy được sự trọng yếu của internet đối với các bạn sinh viên mà nhà mạng FPT Telecom đã cho ra các gói cước cáp quang tốc độ và giá cả vô cùng hợp lý với mục đích dùng của các bạn.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang fpt cho sinh viên

Vậy học sinh sinh viên nên sử dụng gói cáp quang fpt nào?

Khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT trường hợp địa chỉ mà sinh viên, học sinh đăng ký chưa có ai dùng hoặc nợ cước FPT trong vòng hai năm gần nhất thì lúc đăng ký chỉ cần đóng 330.000 đ phí lắp đặt đầu vào. Đối với sinh viên trường hợp đăng ký gói cước cáp quang giá rẻ thì có khả năng chọn các gói 15 Mbps hay 16 Mbps với giá chừng 220.000 đ/tháng tuy thế vẫn đáp ứng tối ưu nhu cầu truy cập web và chơi những game hot nhất hiện tại thí dụ như Liên minh huyền thoại hoặc Võ lâm truyền kỳ.

Hiện thời FPT Telecom có các gói cước khuyến mại phù hợp cho sinh viên, học sinh bao gồm các gói F5, F4, F3, F2 có giá cả cước chỉ từ 200.000 VND đến 320.000 VND/tháng tùy thuộc vào tốc độ của gói. Nếu như bạn là học sinh sinh viên thuê trọ hoặc cá nhân đi thuê nhà, không có điều kiện thanh toán trước một năm thì nên sử dụng gói F4 – sáu tháng. Gói này đảm bảo nhu cầu kết nối từ 1- 8 thiết bị có dây + chừng bốn thiết bị wifi khác.

Để bổ trợ tối ưu cho đối tượng khách hàng là sinh viên, học sinh, FPT Telecom tung ra đa dạng gói cước thu hút, trong đó có gói cước cáp quang FPT giá cực rẻ dành cho các bạn học sinh sinh viên với tốc độ cực nhanh, giá thành cước đặc biệt hấp dẫn.

Các lưu tâm đối với những bạn sinh viên lúc đăng ký lắp cáp quang FPT mới :

  • Một vài vùng bắt buộc phải đặt cọc thuê bao từ 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ nếu như các bạn chọn lựa loại hình thanh toán trả sau hằng tháng .
  • Được tạm thời ngừng dịch vụ free và chuyển đổi địa chỉ free khi các bạn có yêu cầu thay đổi chỗ sinh sống.

Để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất, các bạn sinh viên có thể gọi qua Tổng đài của FPT, những tư vấn viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng trợ giúp bạn chọn lựa được gói cước hợp lý nhất với yêu cầu dùng và khả năng kinh tế của mình. Bảo đảm các gói cước cáp quang FPT sinh viên dành cho sinh viên sẽ vừa đáp ứng được yêu cầu sử dụng vừa hỗ trợ các em tiết kiệm được khoản phí tối đa nhất, bổ trợ tối ưu nhất cho vấn đề học tập và chúng tôi cũng luôn luôn nâng cấp dịch vụ để mọi người đều có khả năng tiếp cận được với hệ thống internet tiên tiến, ngày một phát triển vượt trội trên toàn cầu.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *