Doanh nghiệp khi lắp mạng FPT có một số khuyến mại như thế nào?

Doanh nghiệp khi lắp mạng FPT có một số khuyến mại như thế nào?

Các doanh nghiệp luôncác chỗ cần có hệ thống mạng lưới internet chất lượng, tốc độ cao để đảm bảo cho công việc của những nhân viên luôn luôn thực hiện đơn giản, trôi chảythuận lợi nhất. Đây cũng là điểm quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung nhanh chóng của tổ chức, trợ giúp toàn thể nhân viên đều cảm thấy hăng hái nhất lúc tiến hành việc làm của mình.

Trong những nhà cung cấp mạng internet hiện nay thì lắp đặt mạng FPT chính là 1 chọn lựa rất tuyệt hảo dành cho khách hàng do hiện tại gói cáp quang FPT dành cho tổ chức có cam kết băng thông quốc tế, cam kết đường truyền ổn định khi quý khách truy cập vô những trang web ngoại quốc. Với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn cùng sử dụng internet thì lắp mạng FPT cũng đảm bảo băng thông trong nước rất cao, không lo bị ngắt quãng. Cùng với đó, doanh nghiệp cũng sẽ được chuẩn bị IP tĩnh mãi mãi để giúp công ty có khả năng quản lý được sever mạng của công ty mình 1 cách thuận tiện.

Không chỉ thế, các gói cước cáp quang FPT dành cho tổ chức cũng có nhiều ưu đãi giảm giá cực lớn giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi dùng thời gian dài. Lúc đã ký kết hợp đồng lắp mạng FPT thì nhân viên lắp đặt của FPT sẽ mau chóng được cử đến lắp đặt hệ thống mạng internet và khi có bất kỳ sự cố nào thì chúng tôi bảo đảm giải quyết trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin thông báo từ khách hàng.

Quý khách là tổ chức đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT đều có thể chọn ba hình thức thanh toán: trả sau, trả trước 6 tháng, trả trước 12 tháng. Cả 3 hình thức chi trả khách hàng đều được chuẩn bị thiết bị kết nối là Modem wifi bốn cổng, tặng IP tĩnh mãi mãi. Nếu như trả sau, mỗi tháng dùng xong khách hàng mới phải đóng tiền tuy vậy mất tiền phí hòa mạng lúc đầu là 500.000Đ. Trường hợp trả trước 6 tháng tiền cước khách hàng được miễn phí lắp đặt và tặng 50% tháng cước thứ 7, tặng tài khoản fshare vip 24 tháng còn trả trước 12 tháng thì quý khách hàng được free lắp đặt, tặng 100% tháng cước thứ 13, 14 và tặng tài khoản fshare vip 24 tháng

Đối với công ty quy mô nhỏ và vừa nhu cầu sử dụng không quá cao, khách hàng có thể lựa chọn gói cước F2 của chúng tôi, băng thông lên tới 32 Mbqs. Tuy nhiên với gói cước này thì chúng tôi không đảm bảo băng thông quốc tế.

Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng và quy mô tổ chức mà FPT Viet nam sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng gói cước hợp lý nhất kèm theo với đó là những khuyến mại đặc biệt nhằm giúp quý khách hàng nhận thấy hài lòng và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và hơn tất cả, lắp mạng FPT sẽ bảo đảm cho tổ chức của bạn đường truyền tốt nhất trong nhiều trường hợp – đây chính là điểm mấu chốt khiến mạng lưới FPT luôn luôn được tin dùng đặc biệt và được nhiều khách hàng ưa chuộng trong suốt thời gian vừa qua.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *