Để ý như thế nào khi hồ sơ vay tín chấp của bạn bị loại?

Để ý như thế nào khi hồ sơ vay tín chấp của bạn bị loại?

Hồ sơ vay tín chấp của bạn có khả năng không được duyệt do các nguyên do thí dụ như lịch sử tín dụng của bạn không tốt, hồ sơ không nhất quán, nhiều chỗ sai sót hoặckhả năngbởi bạn không có nhu cầu vay thực sự. Việc hồ sơ bị từ chối là hoàn toàn có khả năng gặp phải, vì thế lúc thực hiện vay tín chấp bạn phải chủ động nắm kỹ các thông tin cần thiết nhằm chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, phòng những sai sót, không maykhả năng diễn ra, lưu ý đến lịch sử tín dụng của mình và trọng yếu hơn hết là bạn phải chắc chắn rằng vấn đề vay tín chấp này là thực sự cần thiết. Đây là những yếu tố quan trọng bạn có khả năng tiến hành ngay từ đầu để phòng tránh việc hồ sơ vay tin chap của mình bị từ chối.

Hình ảnh có liên quan

Vậy nếu như đã bị từ chối thì bạn nên làm gì?

1. Tìm hiểu nguyên do bị loại

Hãy liên hệ lại với ngân hàng để biết nguyên do chính xác hồ sơ của mình không đạt là như thế nào. Trường hợp không đậu do điểm tín dụng xấu, bạn phải xem đây là cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình.

2. Xem xét lịch sử tài chính của bạn

Hãy yêu cầu CIC cung cấp báo cáo tín dụng hiện tại và kiểm tra rõ ràng tình hình tài chính của bạn, cũng như coi xét xem có điểm gì sai sót hoặc chưa được cập nhật hay không. Xem xét báo cáo tín dụng thường xuyên cũng sẽ giúp bạn phát hiện liệu thẻ tín dụng của bạn có bị đánh cắp thông tin không, có khoản giao dịch không bình thường nào hay không.

3. Cải thiện điểm tín dụng của bạn

Bạn có thể cải thiện điểm tín dụng của mình bằng những phương thức chẳng hạn như:

  • Sử dụng thẻ tín dụng hợp lý – dù rằng vẫn cần dùng thẻ để khắc phục điểm tín dụng, bạn vẫn phải chú ý để không bị dư nợ từ tháng này qua tháng khác cũng như không bị phạt phí trả trễ.
  • Luôn luôn thanh toán đúng kỳ hạn – dù rằng bạn đã từng có nợ xấu tín dụng ra sao cũng không trọng yếu bằng việc bạn thực hiện từ ngày hôm nay nhằm cải thiện tình hình tài chính của mình.
  • Giảm dần dư nợ – với việc giảm dư nợ, bạn cũng giảm mức chi tiêu qua thẻ tín dụng của bạn. Nếu cứ giữ gìn khắc phục dư nợ thì 1 khoảng thời gian sau, bạn sẽ có khả năng giữ mức chi tiêu tín dụng dưới 30%. Đây cũng là mức thích hợp để thể hiện bạn chi tiêu có chừng mực.
    • Không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng trong một khoảng thời gian ngắn
    • Đừng nên hủy thẻ tín dụng sau khi đã chi trả hết dư nợ

    Hãy lưu ý những yếu tố trên và đưa ra kinh nghiệm cho bản thân để lần nộp hồ sơ vay tín chấp (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) tiếp theo của bạn có được kết quả như ý. Vay tín chấp không phải quá khó khăn và cũng không cần phải thế chấp tài sản nào nhưng chúng ta phải bảo đảm tốt uy tín của mình cũng như minh chứng được khả năng thanh toán hằng tháng thì mới tạo nên được niềm tin ở công ty cho vay tín chấp được.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *