Có phải chờ đợi lâu khi lắp cáp quang FPT không?

Có phải chờ đợi lâu khi lắp cáp quang FPT không?

Thực tiễn đã cho thấy đường truyền cáp quang FPT có những ưu điểm cực kỳ nổi bật, trợ giúp người dân tiếp cận với công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại 1 cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Với internet cáp quang FPT bạn sẽ không còn phải lo âu quá nhiều về một số trục trặc mạng yếu, lag, ngắt bất ngờ… Lúc chọn lựa được gói cước thích hợp thì đường truyền internet FPT sẽ phục vụ tối đa cho mục đích thư giãn, học tập, công việc hằng ngày của bạn.

http://lapmangfpt-hn.com/bao-lau-sau-khi-dang-ky-ta-se-duoc-lap-cap-quang-fpt/

Cáp quang FPT có thể kết nối mọi dịch vụ chỉ trên 1 đường truyền, bạn vừa có thể dùng internet, vừa có khả năng sử dụng truyền hình FPT, camera IP và cả những thiết bị thông minh trong gia đình. Nhất là, cáp quang FPT dùng 100% lõi thạch anh tinh khiết để truyền tín hiệu nên có thể đảm bảo an toàn cho thiết bị cuối. Bên cạnh đó, vận tốc nhanh, ổn định, bảo mật tốt hơn… cũng là các nhân tố làm mạng internet cáp quang FPT được ưa thích trên toàn quốc.

Lúc dùng internet FPT, quý khách hàng còn được miễn phí đổi mới thiết bị định kỳ, 1 năm kể từ lúc lắp đặt sẽ liên lạc với quý khách hàng để được đề xuất thay mới đường truyền miễn phí. Bất cứ lúc nào nhận được tin báo mắc phải trục trặc mạng từ khách hàng thông qua số hotline của FPT Telecom thì trong khoảng thời gian từ 1 tiếng tới trung bình 3 tiếng, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà quý khách để bổ trợ vấn đề mạng. Gói cước cáp quang FPT mà quý khách hàng dùng là trọn gói sản phẩm. Hoàn toàn không bị kỳ hạn và không tăng chi phí tháng.

Vậy sau lúc đăng ký thì bao lâu mới được thi công cáp quang FPT?

FPT telecom đảm bảo triển khai mau chóng nhất mạng FPT đến khách hàng, trong thời hạn từ 01 đến 02 ngày làm việc. Bao gồm trong vòng nửa ngày đầu tiên kể từ lúc nhận được thông tin lắp đặt mạng FPT, nhân viên kinh doanh thực hiện hợp đồng lắp đặt mạng, khảo sát vùng. 0,5 ngày còn lại hay tới ngày hôm sau kỹ thuật viên sẽ triển khai lắp mạng cáp quang FPT đến quý khách hàng.

Ngoài ra, FPT  còn có chuyên viên phụ trách mỗi vùng thế nên sẽ miễn phí tư vấn tại nhà cho khách hàng lắp mới (kể cả ngày thứ 7 và CN) về gói cước, chế độ lắp đặt và các sản phẩm dịch vụ liên quan. FPT còn trang bị free modem bốn cổng, 2 râu wifi đến quý khách sử dụng. Miễn phí modem wifi đã được áp dụng từ năm 2010 cho đến nay. Modem được bảo hành free hoàn toàn, có nhân viên tới thay mới tận nhà quý khách trong toàn bộ thời gian quý khách hàng dùng mạng cáp quang FPT.

Chắc chắn dùng cáp quang FPT sẽ mang đến những giá trị cho khách hàng không những vì dịch vụ chất lượng mà còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu chuyên môn luôn sẵn sàng phục vụ mỗi lúc quý khách hàng cần. Bảo đảm toàn bộ ích lợi của quý khách hàng sẽ được các tư vấn viên chúng tôi ưu tiên trước hết, tận tình phục vụ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *