Có một số gói vay tín chấp gì cho người tự kinh doanh?

Có một số gói vay tín chấp gì cho người tự kinh doanh?

Từ trước tới giờ, kinh doanh luôn luôn là mục đích của nhiều người, bởi vì nếu như gặp may và thành công thì chúng ta sẽ thay đổi được đời sống của mình cũng như những thành viên trong gia đình. Tuy thế, với những ai muốn tự kinh doanh thì nhân tố khoản vốn ban đầu rất trọng yếu, nếu như sở hữu được 1 khoản vốn và sách lược kinh doanh khả thi thì khả năng thắng lợi của chúng ta mới lớn được. Nhằm bổ trợ cho những người mới bắt đầu kinh doanh, các ngân hàng, tổ chức tài chính cũng áp dụng những gói vay tín chấp dành cho người kinh doanh tự do.

Với vay tín chấp (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/ )  dành cho người kinh doanh tự do thì bạn không nhất định phải là người đang đi làm được hưởng lương mà có thể sử dụng vay tín chấp theo hóa đơn điện nước, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng. Để vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm thì bạn nên đóng bảo hiểm từ 1 – 2 năm trở lên hoặc nếu như vay tín chấp bằng thẻ tín dụng thì chỉ cần quý khách đang có tài khoản thẻ tín dụng của bất cứ ngân hàng gì và với người kinh doanh thì cung cấp được giấy phép kinh doanh là có thể đăng ký gói vay vốn không cần thế chấp.

Những lưu ý khi đi vay tín chấp cho người tự kinh doanh các bạn nên nắm đó là về mức lãi suất thì nhiều người lúc đăng ký vay vốn tín chấp đã không lường trước được số tiền lãi của mình càng về sau lại càng gia tăng và cảm giác như mình bị lừa khi mà lúc đầu chuyên viên tư vấn hứa hẹn mức lãi vay tiêu dùng rất hấp dẫn. Vì thế trước lúc quyết định, bạn phải xem xét kỹ lưỡng hạn mức lãi suất vay tín chấp và cách thức tính toán lãi của ngân hàng để nắm được số tiền gốc và lãi thanh toán hàng tháng cũng như tổng tiền lãi phải trả trên khoản tiền vay của mình có cao quá không.

Nếu như quý khách thanh toán hợp đồng vay trước hạn thì sẽ phải chịu 1 tỷ lệ % khoản phí tất toán cụ thể bởi ngân hàng không khuyến khích quý khách thanh toán trước sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh và lợi tức của họ. Cộng thêm đó trong tình trạng bạn chậm chi trả khi đã đến hạn thanh toán thì cũng phải chịu % phí phạt trả chậm. Vì vậy bạn nên tính đến cả những số tiền phí phát sinh này vào kế hoạch vay của mình.

Vay tín chấp dù rằng tiện lợi, nhanh chóng nhưng không có nghĩa là không có một vài vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, vì vậy, khi tiến hành vay bạn cần tham khảo kỹ và tính toán cụ thể, cẩn trọng nhất nhằm có khoản vay hợp lý, có khả năng chi trả chuẩn thời hạn và đảm bảo lịch sử tín dụng uy tín cho mình. Hiện thời taichinh24h.com.vn và công ty tín dụng, khách hàng cần tham khảo trước nhằm chọn lựa cho mình nơi đáng tin cậy và uy tín nhất. Hãy để loại hình vay này tạo tiền đề tốt cho việc phát triển kinh doanh của bạn sau này chứ không phải trở thành gánh nặng kinh tế trong việc thanh toán nhé các bạn!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *