Các điều có khả năng gặp khi sử dụng máy nén khí Trung Quốc

Các điều có khả năng gặp khi sử dụng máy nén khí Trung Quốc

Bởi vì một vài điểm nổi bật ban đầu như phí đầu tư thấp, bảo dưỡng thuận tiện, ít hao tốn chi phí, bảo hành lâu dài nên máy nén khí Trung Quốc thường rất được mọi người lựa chọn, ưa thích. Tuy vậy, dùng loại máy nén khí này thì chúng ta cũng có thể đối diện một số vấn đề do đó mà ta nên có cái nhìn tổng quát hơn để có thể ra quyết định lựa chọn khôn ngoan nhất để đem đến năng suất cao trong công việc cũng như các lợi ích khác trong kinh doanh sản xuất. Hiện thời thiết bị máy nén khí Trung Quốc được cung cấp sang thị trường Việt Nam rất nhiều và cũng có rất nhiều nhãn hàng, tuy vậy chỉ có tầm 1 – 2 hãng là được đánh giá tạm được về chất lượng, còn lại thì phần nhiều sau 1 thời gian sử dụng và khai thác thì tình hình máy xuống cấp khá nhanh.

Một số vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng máy nén khí Trung Quốc đó là: Máy kêu to trong tiến trình sử dụng cho nên khi dùng ta thường sẽ phải trang bị thêm một bộ giảm âm hoặc đặt máy trong 1 phòng riêng biệt, cách xa các hoạt động khác. Những chi tiết của máy thì thường được làm khá mỏng manh, chẳng hạn như bộ phận chính yếu nhất là cụm đầu nén, nếu như chúng ta so sánh với các dòng máy nén khí khác của Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…chúng ta sẽ nhận thấy những dòng dụng cụ máy nén khí của những quốc gia này được chế tạo rất tinh xảo, vỏ và thân máy đều bền chắc và dày dặn. Trong khi đó phần này của sản phẩm máy nén khí Trung Quốc rất gồ ghề và mỏng manh. Một điểm khác của sản phẩm máy nén khí Trung Quốc đấy là lưu lượng và áp suất thường thấp hơn so với những gì nhà sản xuất giới thiệu, mà điểm này chúng ta chỉ có thể nhận thấy rõ qua quá trình sử dụng máy.

Với các dụng cụ máy nén khí có chất lượng cao thì sau 10 năm dùng và bảo dưỡng đúng kỳ thì máy vẫn hoạt động rất tốt còn đối với dụng cụ máy nén khí Trung Quốc thì chỉ tầm sau 6 tháng tới 1 năm dùng thì ta đã thấy nó xuống cấp khá mau và mọi thứ còn tê hại hơn nữa chỉ khoảng sau 5 năm. Bên cạnh đó, kinh phí tiêu thụ điện năng của máy nén khí Trung Quốc thường thì cũng sẽ hết nhiều hơn so với những hãng máy nén khí chất lượng khác. Gợi ý hữu ích cho bạn là trừ khi biết chắc chắn 1 loại thiết bị máy nén khí nào của Trung Quốc có chất lượng tốt thì bạn hãy mua còn nếu không ta nên bỏ ra chi phí ban đầu nhiều hơn nhưng lại đem tới ích lợi về lâu về dài sau này.

Hy vọng rằng với các thông tin về các vấn đề mà chúng ta có khả năng gặp lúc sử dụng dụng cụ máy nén khí Trung Quốc có thể giúp bạn có được sự tính toán kỹ càng, lựa chọn thông minh hơn nhằm đạt được lợi ích kinh tế và hiệu quả công việc tối đa. Các dụng cụ máy nén khí đang dần trở thành một phần cần thiết trong công nghiệp sản xuất, hãy biến nó trở thành trợ thủ đắc lực nhất cho bạn với sự đầu tư thông minh!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *